Support service
×

Giới hạn gửi và rút tiền

Các giới hạn được áp dụng chủ yếu cho việc rút tiền. Bạn phải sử dụng cùng một hệ thống thanh toán đã được sử dụng để gửi tiền vào và cùng một tài khoản hoặc ví (ví dụ: Qiwi, v.v.). Bạn nên lưu ý rằng nếu bạn nạp tiền vào tài khoản giao dịch của mình bằng các loại tiền tệ và hệ thống thanh toán khác nhau, bạn nên rút tiền theo tỷ lệ tương ứng với hệ thống thanh toán được sử dụng để gửi tiền.
 
Ví dụ 1: 500 USD đã được gửi vào tài khoản giao dịch bằng chuyển khoản ngân hàng và 300 USD từ ví Qiwi (thông qua quy đổi tự động bằng đồng rúp). Tính theo tỷ lệ phần trăm, chúng tôi sẽ nhận được 500 đô la Mỹ bằng chuyển khoản ngân hàng - 62,5% và 300 đô la Mỹ từ ví Qiwi - 37,5%. Kết quả là nhà giao dịch đã tăng gấp đôi số tiền ký quỹ và số dư tài khoản lên tới 1.600 đô la Mỹ . Một nhà giao dịch có thể rút 1.000 đô la Mỹ thông qua chuyển khoản ngân hàng vào tài khoản đô la Mỹ của ngân hàng và 600 đô la Mỹ vào ví Qiwi.

Trong trường hợp bạn đã không còn tất cả số tiền hiện có trong tài khoản của mình (nếu số tiền dừng được ghi lại) và số dư tài khoản được đặt lại, tỷ lệ tiền gửi trước đó từ các ví và hệ thống thanh toán khác nhau không còn hợp lệ. Nói cách khác, nếu trước đó tài khoản được nạp tiền theo hai cách khác nhau và bạn phải tính đến tỷ lệ số lần tìm thấy để rút tiền, thì sau khi tài khoản đặt mới lại được nạp tiền theo bất kỳ cách nào, không cần tính tỷ lệ.
 
Ví dụ 2: hãy tưởng tượng rằng sau khi cấp tiền vào tài khoản (Ví dụ 1), bạn đã không tăng gấp đôi số tiền ký quỹ nhưng lại mất đi tất cả. Sau đó, bạn đã bổ sung vào tài khoản của mình 500 đô la Mỹ từ ví Qiwi. Bây giờ bạn có thể rút tất cả về ví Qiwi.
 
InstaForex không giới hạn số tiền rút từ tài khoản giao dịch của khách hàng dưới bất kỳ hình thức nào. Bạn có thể rút tất cả số tiền hiện có trong tài khoản của mình bất kỳ lúc nào. Xin lưu ý rằng yêu cầu rút tiền chỉ được xử lý trong giờ làm việc của Bộ phận Tài chính (từ 08:00 đến 17:00 GMT + 00, Thứ Bảy và Chủ Nhật là những ngày nghỉ), nhưng việc rút tiền từ số dư tài khoản giao dịch diễn ra ngay sau khi Điền vào biểu mẫu rút tiền tại trang Rút tiền.

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây:

Bạn đánh giá như thế nào về sự hỗ trợ mà bạn nhận được?

Nhận xét:

Không bắt buộc

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi

smile""

Gửi tiền thuận tiện bất cứ lúc nào