Support service
×

Các yêu cầu đối với một thẻ Chứng minh nhân dân (CMND) được tải xuống để xác minh là gì?

Các yêu cầu sau áp dụng cho thẻ CMND được tải xuống để xác minh tài khoản:

1. Bản sao phải rõ ràng và có màu sắc.

2. Hình ảnh phải nằm trọn trong khung (kể cả các góc và mép cán màng). Ảnh tối hoặc dữ liệu CMND không đọc được thường dẫn đến việc bị từ chối. *

3. Cả hai mặt của thẻ CMND phải được scan.

4. Hình ảnh không được có các dấu hiệu tẩy xóa, bổ sung, từ ngữ viết tắt hoặc các chỉnh sửa không chính đáng khác hoặc dấu vết của việc chỉnh sửa hình ảnh.

5. CMND phải có ảnh chất lượng tốt.

6. (Các) tên và ngày tháng năm sinh trên CMND phải hoàn toàn trùng khớp với thông tin tài khoản.

7. Hồ sơ phải còn hiệu lực tại thời điểm yêu cầu (CMND phải còn hạn ít nhất 6 tháng kể từ ngày yêu cầu xác minh) và phải có đủ dấu và chữ ký theo quy định.

8. Không được tải xuống cùng một tài liệu cho hai cấp độ xác minh khác nhau. **

9. Các định dạng tệp được chấp nhận như sau: .png, .jpeg, .jpg, .gif và .pdf. Kích thước tệp tối đa là 8 MB, độ phân giải tối thiểu là 400 px.

10. Tất cả các chữ viết hoa không được phép cho (các) tên trong tài khoản hoặc hồ sơ. Chỉ có thể viết hoa (các) chữ cái đầu tiên của (các) tên.

11. Để bảo vệ thêm cho thẻ CMND được cung cấp, chữ “để xác minh” hoặc “cho InstaForex” có một phần trong suốt có thể được đặt trên thẻ. Xin lưu ý rằng chữ phải được đặt tại trị trí trống của tài liệu và không được che thông tin cá nhân. ***

* Không chụp ảnh toàn thân hoặc ảnh từ đầu đến vai. Để tạo ra một bức ảnh chất lượng tốt, hãy giữ thẻ CMND ngang với khuôn mặt hoặc thấp hơn một chút. Vui lòng đảm bảo rằng các ngón tay cầm thẻ không che dữ liệu trên thẻ và thẻ không che một phần khuôn mặt của bạn. Hãy đảm bảo rằng nơi chụp được chiếu sáng tốt. Ánh sáng càng tốt, ảnh càng rõ nét. Cũng xin lưu ý rằng thông tin trên chứng minh thư phải đọc được từ trái sang phải, không được sử dụng ảnh phản chiếu từ ảnh chụp.

** Yêu cầu này cũng áp dụng cho cùng một mặt của thẻ CMND được cung cấp cho hai cấp độ xác minh khác nhau. Tuy nhiên, hai mặt khác nhau của cùng một thẻ CMND có thể được cung cấp cho hai cấp độ xác minh khác nhau. Ví dụ: nếu mặt trước của thẻ được cung cấp cho xác minh cấp độ đầu tiên, mặt sau có thể được tải xuống để xác minh cấp độ thứ hai và ngược lại. Mặc dù đây là cùng một tài liệu, nhưng việc sử dụng các mặt như vậy là đủ để nâng cấp cấp độ.

*** Theo Thỏa thuận chào bán công khai, Công ty đảm bảo rằng dữ liệu cá nhân của Khách hàng, và đặc biệt là dữ liệu thẻ CMND do Khách hàng cung cấp sẽ được giữ bí mật và không được tiết lộ.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Cảm ơn! Bạn có muốn thêm điều gì nữa không?

Bạn đánh giá thế nào về câu trả lời mà bạn nhận được?

Để lại bình luận của bạn (tùy chọn)

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để hoàn thành cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

smile""