เงื่อนไขการเทรด


ระบบยืนยันตัวตน 2 ขั้น

การยืนยันตัวตน 2 ขั้นเป็นวิธีการระบุตัวผู้ใช้งานโดยการขอให้ยืนยันข้อมูลเพื่อการพิสูจน์ตัวตนสองส่วนที่แตกต่างกัน วิธีการนี้จะทำให้มีการป้องกันบัญชีที่มีสองส่วนและยังมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นจากการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

หลังจากเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้แล้ว คุณควรระบุรหัส pin ที่สร้างขึ้นโดยแอปพลิเคชัน Google Authenticator นอกเหนือจากชื่อผู้ใช้งานและรหัสผ่านเพื่อเข้าสู่ระบบ แอปทำงานได้โดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับอินเทอร์เน็ตและสร้างรหัสพินหกหลักทุกๆ 30 วินาที

Step-by-step instructions for enabling two-factor authentication.

คำแนะนำแต่ละขั้นสำหรับการเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนสองขั้น

1. ในการตั้งค่าการรับรองการยืนยันตัวตนสองขั้น ให้เลือกตัวเลือกที่ปรากฎออกมาใน พื้นที่ลูกค้า (แท็บ "การตั้งค่าบัญชี >> การยืนยันตัวตนสองขั้น")

2. ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน Google Authenticator (หรือแอปอื่นที่คล้ายกัน) เข้าไปในอุปกรณ์ของคุณ  สแกนรหัส QR ผ่านแอปพลิเคชันนี้หรือพิมพ์รหัสที่เป็นสีแดงและยืนยันการเปิดใช้งานด้วยรหัสหกหลักที่สร้างโดย Google Authenticator

3. หลังจากขั้นตอนนี้ การเปิดใช้งานการยืนยันตัวตนสองขั้นจะเสร็จสิ้นและทุกครั้งที่คุณลงชื่อเข้าใช้ในพื้นที่ลูกค้า นอกจากรหัสผ่าน คุณจำเป็นต้องระบุรหัส 6 หลักจากแอป Google Authenticator


4. หากคุณต้องการปิดใช้งานการยืนยันตวตน ให้ป้อนรหัสจาก Google Authenticator ถ้าอุปกรณ์สูญหายหรือเสีย คุณสามารถปิดใช้งานได้โดยใช้รหัสลับ (ลิงก์ "ไม่มีการเข้าถึง Google Authenticator?" เมื่อคุณขอรหัส pin) รหัสนี้จะถูกส่งไปยังลูกค้าทางอีเมลหลังจากการเปิดใช้บริการ

บทความแนะนำ

ไม่สามารถเปิดตำแหน่งได้

ขั้นตอนที่ลูกค้าของโบรกเกอร์ชั้นนำ InstaForex ควรทำเมื่อไม่สามารถเปิดตำแหน่ง (คำสั่ง) ได้

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

เติมเงินในบัญชีของคุณโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งที่มีอยู่