คำถามด้านเทคนิค


ไม่สามารถเปิดตำแหน่งได้

หนึ่งในเหตุผลหลักที่คุณอาจล้มเหลวในการเปิดการซื้อขายในแพลตฟอร์มการซื้อขายคือการพิมพ์รหัสผ่านนักลงทุนแทนรหัสผู้ซื้อ โปรดตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณใส่รหัสผู้ซื้อของคุณในแบบฟอร์มการอนุญาต

อีกเหตุผลที่สามารถทำให้เป็นไปไม่ได้ที่จะทำการซื้อขายได้คือปริมาณการซื้อขายที่สูงเกินไป ซึ่งหมายความว่ามาร์จินทรีที่มีอยู่ในบัญชีของคุณไม่เพียงพอที่จะเปิดการซื้อขาย มีวิธีการจัดการกับปัญหานี้ได้สามวิธีดังนี้:

1. ลดปริมาณการซื้อขายที่คุณต้องการเปิด

2. เลือกอัตราการเลเวอเรจที่สูงขึ้น สามารถทำได้โดยตรงจากพื้นที่ลูกค้าของคุณ โดยเลือกจากเมนูด้านซ้ายการตั้งค่าบัญชี > ข้อมูลส่วนตัว

3. เติมเงินในบัญชีของคุณเพิ่มเพื่อให้เพียงพอที่จะเปิดการซื้อขายในปริมาณที่ตั้งใจภายใต้ระดับการเลเวอเรจปัจจุบัน

ควรให้ความสำคัญกับข้อผิดพลาด ""The trade context is busy"" ซึ่งอาจเกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามที่จะเปิด/ปิด/แก้ไขคำสั่ง ข้อความข้อผิดพลาดนี้หมายความว่าคุณพยาย

ามเปิดตำแหน่งใหม่ในขณะที่คำขอก่อนหน้าที่จะเปิด/ปิด/แก้ไขตำแหน่งยังไม่ได้รับการประมวลผล หากต้องการแก้ไขปัญหานี้คุณสามารถรอให้คำขอก่อนหน้าของคุณได้รับการประมวลผลหรือรีสตาร์ทแพลตฟอร์มการซื้อขาย ข้อผิดพลาดนี้เกิดขึ้นที่ฝั่งของลูกค้าไม่ใช่ที่เซิร์ฟเวอร์

ในกรณีที่มีความผันผวนสูงในตลาดการเงิน (ตัวอย่างเช่นระหว่างการปล่อยข่าวเศรษฐกิจสำคัญ) คุณอาจพบการเปลี่ยนราคาหลายครั้ง (เช่น เซิร์ฟเวอร์นำเสนอราคาใหม่ที่แตกต่างจากคำขอของคุณ) เมื่อพยายามที่จะเปิด/ปิดตำแหน่ง หากต้องการหลีกเลี่ยงสถานการณ์เช่นนี้คุณสามารถเลือกตรวจสอบตัวเลือก ""เปิดใช้การตกแต่งสูงสุดจากราคาที่เสนอ"" ในหน้าต่างการเปิด/ปิดคำสั่ง โดยการตั้งค่าค่าที่เฉพาะเป็นตัวอักษรทำให้ระบบเปิดตำแหน่งอัตโนมัติที่ราคาใหม่หากความผิดพลาดของราคาที่เสนอแตกต่างจากที่คำขอไว้ไม่เกินกำหนดที่ผู้ซื้อกำหนด

บทความแนะนำ

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

เติมเงินในบัญชีของคุณโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งที่มีอยู่