Support service
×

Làm thế nào để nhận các giải thưởng chính?

1. Người chiến thắng chỉ có thể nhận được một trong các giải thưởng chính của chiến dịch tại một trong các văn phòng đại diện của Công ty tại Liên bang Nga (Kaliningrad, Moscow và St. Petersburg). Giải thưởng có thể được chuyển đến bất kỳ nơi nào trên thế giới dựa trên quyết định của Người chiến thắng.

2. Giải thưởng chỉ được trao cho Người chiến thắng sau khi kiểm tra CMND và ký Giấy chứng nhận chấp nhận có ghi các thông tin sau: họ tên, ngày sinh, dữ liệu CMND và số điện thoại có mã quốc gia và thành phố. Trong trường hợp Người chiến thắng không cung cấp thông tin này, Công ty có quyền không trao giải cho Người chiến thắng.

3. Trong trường hợp Người chiến thắng của Chiến dịch không thể nhận giải thưởng, thỏa thuận chuyển giao có thể được ký kết với người khác bằng giấy ủy quyền của người chiến thắng.

4. Ngay sau khi nhận được giải thưởng, người tham gia chiến dịch có trách nhiệm nộp thuế và các khoản bắt buộc khác do chính phủ quy định.

 

5. Thay vì giải thưởng chính của chiến dịch - một trong các thiết bị bao gồm iPad, iPhone, Blackberry và Samsung Galaxy Tab - người chiến thắng có thể nhận giải thưởng thay thế: một tài khoản được quản lý 1.200 đô la. Tài khoản giao dịch này tuân theo các điều kiện đặc biệt:

- Người chiến thắng phải mở và xác minh tài khoản giao dịch thực của họ trong vòng 30 ngày sau khi kết quả chiến dịch được công bố.

- Khoản tiền gửi ban đầu trị giá 1.200 đô la chỉ được ghi có vào tài khoản giao dịch sau khi người chiến thắng nhận được kết quả mức xác minh cấp hai cho tài khoản này.

- khoản tiền gửi ban đầu trị giá 1.200 đô la không có sẵn để rút, nhưng bất kỳ lợi nhuận nào thu được từ quỹ thưởng đều có thể được rút mà không có bất kỳ hạn chế nào.


Vui lòng điền vào mẫu dưới đây:

Thank you! Is there anything you would like to add?

How would you rate the answer you received?

Leave your comment (optional)

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi

smile""