ข้อมูลเพื่อการศึกษาฟอเร็กซ์


EUR/JPY พิพสิ้น

การเทรดแบบ ""pipsing"" เป็นการทำงานที่คุณมีกับคอมพิวเตอร์ทุกวัน มีข่าวสารน้อยที่สุดและใช้โชคมากที่สุด ไม่จำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับกลไกการกำหนดนโยบายเศรษฐกิจโลกและ GDP ของประเทศต่างๆ แม้ว่าตลาดที่มีแนวโน้มเป็นลบก็จะมีการดึงกลับมากมายในช่วงของวันซึ่งคุณสามารถเปิดและปิดตำแหน่งที่จุดสูงสุดที่คาดหวังได้ กฎหลักหลักของนักเทรดคืออย่าไปต่อต้านแนวโน้ม

ยกเว้นการเทรด ""pipsing"" สำหรับคู่สกุลเงิน EUR/JPY อนุญาตให้วางออร์เดอร์ stop loss ไกล้จากราคาเปิดเพื่อให้คำนึงถึงความเสี่ยงและความเสียหายที่อาจเกิดขึ้น การเทรดแบบผ่อนคลายนี้เกิดจากความเสถียรสูงในคู่สกุลเงินนี้บนตลาดฟอเร็กซ์ การเปลี่ยนแปลงระหว่างวันไม่เกิน 200 พิปส์ มีการเกิดขึ้นนาน 300 พิปส์ นานไม่เกิน 10 ครั้งต่อปี ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงในวันที่มีความเปลี่ยนแปลง 400 พิปส์ เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในมกราคม 2008 และสองครั้งในกุมภาพันธ์และสิงหาคม 2007

นี้ช่วยให้คุณสามารถเปิดตำแหน่งขายสั้นโดยไม่มีความเสี่ยงมาก อย่างไรก็ตาม จำเป็นต้องดูกราฟรายชั่วโมงเพื่อไม่พลาดการเปลี่ยนแนวโน้มหรือสถานการณ์เศรษฐกิจที่รุนแรงใด ๆ ตัวอย่างเช่น หากมีภัยพิบัติธรรมชาติในประเทศญี่ปุ่น คุณต้องซื้อยูโรในราคาเยน

กำไรที่เหมาะสมสำหรับการเทรดแบบ ""pipsing"" ในคู่สกุลเงิน EUR/JPY คือ 5-7 พิปส์ โดยออร์เดอร์ stop ต้องถูกตั้งอยู่ที่ 15-20 พิปส์ ตั้งแต่ต้นปี 2008 ยูโรได้เสริมสภาพไป 600 พิปส์ แต่ตอนนี้ความก้าวหน้าได้กลายเป็นตัวแทนของความเสี่ยงและอัตรา EUR/JPY กำลังกลับมาสู่จุดเริ่มต้น ในเดือนสิงหาคมยูโรลดลงเป็น 160 จากเริ่มต้นที่ 162

ผู้ที่ชอบยุทธการ ""pipsing"" แนะนำให้ติดตามการเทรดเชิงลบ โดยอาจไม่ควรซื้อในช่วงที่ตลาดแสดงให้เห็นโอกาสในการขาย ควรรอการดึงกลับ ข้อมูลลบเกี่ยวกับอั

ตราการว่างงานในยูโรโซนและข้อมูลอื่น ๆ รวมถึงข้อมูลที่ดีจากประเทศญี่ปุ่น หมายความว่ายูโรจะตกลงได้ ทั้งความรู้สึกทั่วไปของตลาดและการพยากรณ์ของนักเทรดยืนยันแนวโน้มนี้

ความเสถียรของคู่สกุลเงินนี้ไม่ควรทำให้คุณสับสน โดยเปลี่ยนแปลง 100 พิปส์ ในวิธีการเทรดนี้จะส่งผลให้คุณเสียเงินฝากของคุณ ผลของ ""pipsing"" จะถูกกำหนดตามสิ้นสุดวันและประกอบด้วยการกระจายการเสียหายและกำไร วันที่ประสบความสำเร็จคือเมื่อกำไรมากกว่าการเสียหาย ดังนั้นคุณควรกำหนดระดับการสนับสนุน ตามรูปแบบและไม่ลังเลที่จะปิดสัญญาในกรณีที่มีการฉีกพลิก แม้ว่าการเทรดระหว่างวันจะเกี่ยวข้องกับการตั้งออร์เดอร์ stop แต่ก็มีนักเทรดอย่างมากที่ต้องการจับ ""pips"" กำไร ที่มิได้ใส่ใจถึงกฎเหตุการณ์นี้และพูดว่าไม่มีอะไรเกิดขึ้นหากพวกเขาติดตามการเทรดอย่างต่อเนื่อง

บางโบรกเกอร์ไม่ส่งเสริม ""pipsing"" และดำเนินคำสั่งดังกล่าวด้วยความล่าช้าหรือเพียงแค่ไม่สนใจ นั่นคือสิ่งที่หลีกเหตุไม่ได้สำหรับผู้ที่ดำเนินการประมาณ 200 รายการต่อวัน ถ้าโบรกเกอร์ของคุณเป็นคนซื่อสัตย์คุณจะไม่รู้สึกถูกหักหรือถูกละเลย ในกรณีอื่น ๆ คู่สกุลเงิน EUR/JPY เป็นเครื่องมือการซื้อขายที่ดีสำหรับนักเทรดวัน

บทความแนะนำ

ไม่สามารถเปิดตำแหน่งได้

ขั้นตอนที่ลูกค้าของโบรกเกอร์ชั้นนำ InstaForex ควรทำเมื่อไม่สามารถเปิดตำแหน่ง (คำสั่ง) ได้

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

ฝากเงินขั้นต่ำได้เท่าไหร่

เติมเงินในบัญชีของคุณโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งที่มีอยู่