Support service
×

กลยุทธ์แบบ Pipsing ของคู่สกุลเงินยูโรและเยน

Pipsing  เกี่ยวข้องกับการทำงานแต่ละวันหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ ที่ใช้โชคลาภอย่างมากแต่ใช้ข่าวสารไม่ต้องเยอะ ไม่จำเป็นต้องทราบกระบวนการด้านการเงินของกฎระเบียบเศรษฐกิจโลกและจีดีพีของประเทศต่างๆ ขนาดตลาดกระทิงมีการย้อนกลับในช่วงรอบวันที่คุณสามารถเปิดและปิดตำแหน่งสูงสุดที่มองไว้ กฎที่สำคัญของเทรดเดอร์คือไม่ไปสวนทางกับแนวโน้ม 

กลยุทธ์แบบ pipsing  ของคู่สกุลเงินยูโรและเยนช่วยให้กำหนดตำแหน่งหยุดก่อนขาดทุนให้ห่างจากราคาที่ทำการเปิด ดังนั้นลองพิจารณาถึงความเสี่ยงและอาจมรการขาดทุน แนวทางที่สะดวกสบายเช่นนี้ในคู่สกุลเงินเกิดมาจากความผันผวนที่ค่อนข้างต่ำในตลาดฟอเร็กซ์ การเปลี่ยนแปลงระหว่างวันไม่มากไปกว่า 200บิ๊ป เกือบไม่ถึง 300บิ๊ปที่จะมีสถานการณ์เช่นนี้ไม่มากไปกว่า 10 ครั้งในรอบวัน ดังนั้นการเปลี่ยนแปลงระหว่างวันถึง 400บิ๊ปเกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในเดือนมกราคมปี 2008 และอีกสองครั้งในเดือนกุมภาพันธ์และสิงหาคมปี 2007 

มันช่วยให้คุณเปิดสถานะการขายโดยมีความเสี่ยงที่ไม่มาก อย่างไรก็ตามจำเป็นต้องสังเกตในกราฟประจำชั่วโมงเพื่อที่จะได้ไม่พลาดการย้อนตัวของแนวโน้มหรือสถานการณ์ทางเศรษฐกิจที่สำคัญใดๆ ตัวอย่างเช่นหากมีภัยธรรมชาติในญี่ปุ่น คุณจำเป็นต้องซื้อเงินยูโรต่อเงินเยน 

ผลกำไรที่ต้องการสำหรับ pipsing  ในคู่สกุลเงินยูโรและเยนคือ 5-7บิ๊ป โดยมีการกำหนดคำสั่งการหยุดใน 15-20บิ๊ป ตั้งแต่ช่วงแรกของปี 2008 เงินยูโรได้แข็งค่าขึ้น 600บิ๊ปแต่ตอนนี้ตลาดหมีมีเส้นทางของตนเองและอัตราซื้อขายคู่สกุลเงินยูโรและเยนกำลังย้อนตัวกลับไปจุดเริ่มต้น เงินยูโรในเดือนสิงหาคมลงไป160เมื่อเทียบกับ 162 ในช่วงแรกของปีนี้ 

ขอแนะนำคนที่ต้องการใช้กลยุทธ์ pipsing  ให้ตามการซื้อขายตามตลาดหมี แม้ว่ามีการเปลี่ยนแปลงในช่วงรอบวัน คุณต้องไม่ซื้อในตอนที่ตลาดแสดงโอกาสการซื้อ ควรจะรอให้เกิดการย้อนตัวก่อน ข้อมูลเชิงลบเกี่ยวกับอัตราการว่างงานในยูโรโซนและข่าวอื่นๆ รวมทั้งข่าวเชิงบวกจากญี่ปุ่นแสดงให้เห็นว่าเงินยูโรแทบจะปรับตัวลง ทั้งความเชื่อมั่นของตลาดทั่สไปและการคาดการณ์ของเทรดเดอร์ยืนยันถึงแนวโน้ม 

ความเสถียรในคู่สกุลเงินที่เกี่ยวข้องนี้ต้องไม่ทำให้คุณสับสน เนื่องจากมีการเปลี่ยนแปลงถึง 100บิ๊ปในแนวทางการวื้อขายนี้จะส่งผลให้เกิดการขาดทุนต่อยอดเงินคุณ ผลของการ pipsing  จะกำหนดได้ในตอนท้ายของรอบวันและประกอบไปด้วยสเปรด, การขาดทุนและผลกำไร วันที่ประสบคผลสำเร็จคือเมื่อผลกำไรมากกว่าการขาดทุน นั้นจึงเป็นเหตุผลที่คุณต้องกำหนดระดับแนวรับ, ติดตามรูปแบบและไม่ลังเลที่จะปิดสัญญาหากมีการฝ่าตัวผ่านออกไป ถึงแม้ความจริงคือการซื้อขายระหว่างวันเกี่ยวข้องกับคำสั่งการหยุด เทรดเดอร์หลายคนที่สามารถทำกำไรตามบิ๊ปก็ไม่ให้ความสนใจกับกฎนี้ โดยกล่าวว่าไม่มีอะไรจะเกิดขึ้นหากพวกเขาติดตามดูการเทรดอย่างต่อเนื่อง 

โบรกเกอร์บางรายไม่สนับสนุนให้ทำการ pipsing และใช้งานคำสั่งตามที่ยืดระยะเวลาออกไปนานหรือไม่ได้ให้ความสนใจมัน บางคนต้องทำธุรกรรมถึง 200ครั้งต่อวันอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ถ้าโบรกเกอร์ของคุณมีความซื่อสัตย์ละก็ คุณก็จะไม่ต้องมารู้สึกเศร้าหรือถูกเพิกเฉย ไม่อย่างนั้นแล้วคู่สกุลเงินยูโรและเยนเป็นตราสารการซื้อขายที่ดีสำหรับเทรดเดอร์ที่จะซื้อขายให้จบในรอบวัน 
แบ่งปันความคิดเห็นของคุณ

ขอบคุณ! คุณต้องการจะกล่าวอะไรเพิ่มอีกรึเปล่า?

คุณจะให้คะแนนต่อคำตอบที่คุณได้รับเท่าไหร่?

ส่งความคิดเห็นของคุณ (ไม่บังคับ)

ข้อเสนอของคุณมีความสำคัญกับเราอย่างมาก
ขอบคุณสำหรับเวลาในการกรอกข้อมูลในแบบสำรวจออนไลน์

smile""