Support service
×

Pipsing EUR/JPY

Pipsing liên quan đến công việc hàng ngày trước máy tính của bạn, tối thiểu là tin tức và tối đa là sự may mắn. Không cần biết cơ chế tài chính điều tiết nền kinh tế toàn cầu và GDP của các quốc gia. Ngay cả thị trường tăng giá cũng có rất nhiều đợt pullback trong ngày, tại đó bạn có thể mở và đóng các vị thế tại các điểm được cho là cực đoan. Quy tắc chính của một nhà giao dịch là không đi ngược lại xu hướng.
 
Chiến lược pipsing đối với cặp EUR / JPY cho phép đặt lệnh dừng lỗ ở xa giá mở cửa, do đó có tính đến rủi ro và tổn thất có thể xảy ra. Cách tiếp cận thoải mái như vậy đối với cặp này là do độ biến động tương đối thấp của nó trên thị trường ngoại hối. Các thay đổi trong ngày không vượt quá 200 pips, hiếm khi là 300 pips, không quá 10 tình huống như vậy một năm. Do đó, sự thay đổi 400 pips trong ngày chỉ diễn ra một lần vào tháng 1 năm 2008 và hai lần vào tháng 2 và tháng 8 năm 2007.
 
Điều này cho phép bạn mở các vị thế bán mà không có nhiều rủi ro. Tuy nhiên, cần phải nhìn vào biểu đồ hàng giờ để không bỏ lỡ sự đảo ngược xu hướng hoặc bất kỳ tình huống kinh tế nghiêm trọng nào. Ví dụ, nếu có thiên tai ở Nhật Bản, bạn cần mua đồng euro thay vì đồng yên.
 
Lợi nhuận lý tưởng để đặt pipsing trên cặp EUR / JPY là 5-7 pips, với lệnh dừng được đặt ở 15-20 pips. Kể từ đầu năm 2008, đồng euro đã mạnh lên 600 pips, nhưng bây giờ những "con gấu" đã đi đúng hướng và tỷ giá EUR / JPY đang trở lại mức ban đầu. Vào tháng 8, đồng euro đã giảm xuống 160 so với 162 vào đầu năm.

Những người thích chiến lược pipsing được khuyến nghị theo giao dịch giảm giá. Bất chấp tất cả các thay đổi trong ngày, bạn không nên mua vào thời điểm thị trường cho thấy cơ hội bán. Tốt hơn là nên chờ đợi pullbacks. Dữ liệu tiêu cực về tỷ lệ thất nghiệp trong khu vực đồng euro và các tin tức khác, cũng như dữ liệu tích cực từ Nhật Bản, có nghĩa là đồng euro rất có thể sẽ giảm. Cả tâm lý thị trường chung và dự báo của nhà giao dịch đều xác nhận xu hướng đó.
 
Sự ổn định tương đối của cặp tiền sẽ không làm bạn bối rối, vì những thay đổi của 100 pips trong phương pháp giao dịch này sẽ dẫn đến việc mất tiền gửi của bạn. Kết quả của pipsing được xác định vào cuối ngày và bao gồm chênh lệch, lỗ và lợi nhuận. Một ngày thành công là khi lãi vượt lỗ. Đó là lý do tại sao bạn nên đặt các mức hỗ trợ, tuân theo các mô hình và đừng ngần ngại chốt giao dịch nếu có đột phá. Mặc dù thực tế là giao dịch trong ngày liên quan đến việc đặt lệnh dừng, nhưng rất nhiều nhà giao dịch bắt được pip lợi nhuận bỏ qua quy tắc này và nói rằng sẽ không có gì xảy ra nếu họ liên tục theo dõi giao dịch.
 
Một số nhà môi giới không khuyến khích pipsing và thực hiện các lệnh như vậy với độ trễ kéo dài hoặc đơn giản là bỏ qua chúng. Chà, điều này là không thể tránh khỏi đối với một người thực hiện khoảng 200 giao dịch mỗi ngày. Nếu nhà môi giới của bạn trung thực, thì bạn sẽ không cảm thấy thiếu thốn hoặc bị phớt lờ. Nếu không, cặp EUR / JPY là một công cụ giao dịch tốt cho các nhà giao dịch trong ngày.

Vui lòng điền vào mẫu dưới đây:

Thank you! Is there anything you would like to add?

How would you rate the answer you received?

Leave your comment (optional)

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi

smile""