Support service
×

Pipsing

Trên thực tế, cách giao dịch này khá phức tạp, tuy nhiên hầu như tất cả những người mới đều thực hành nó.
 
Phương pháp này được sử dụng để kiếm lợi nhuận từ các biến động trong ngày. Một số nhà giao dịch thực hiện hơn 200 giao dịch mỗi ngày, giữ một vị thế mở chỉ trong vài phút. Tất nhiên, lợi nhuận từ mỗi vị thế là khá nhỏ, nhưng nhìn chung, nó có thể tạo thành một số tiền đáng kể.
 
Ý tưởng của pipsers là kiếm tiền từ các chuyển động trong ngày. Trung bình, tiền tệ di chuyển trong khoảng 50-60 điểm trong ngày nếu chúng ta lấy giá mở cửa hàng ngày và giá đóng cửa hàng ngày. Nhưng với thực tế là tỷ giá hối đoái không phải lúc nào cũng tăng hoặc giảm trong ngày mà chỉ biến động nhẹ, tổng số pips này là khá lớn. Pipsers đang cố gắng nắm bắt những biến động cụ thể này.
 
Cách tiếp cận này có thể so sánh với một canh bạc - các phương pháp chơi giống nhau, tỷ lệ cược xấp xỉ như nhau, mặc dù xác suất chiến thắng trên ngoại hối khi sử dụng phương pháp này cao hơn gấp đôi.
 
Hệ thống sẽ thất bại. Có nhiều lý do cho điều đó.
 
'1. 'Cố gắng không bỏ lỡ biến động tỷ giá dù là nhỏ nhất, các pipsers sử dụng lệnh dừng lỗ rất gần với giá thị trường hiện tại.
 
Đặt mức này, khả năng thua lỗ trong thời gian nhiễu loạn là rất cao, ngay cả khi bạn xác định đúng xu hướng nhưng lại đánh giá sai sức mạnh trái ngược của nhóm người mong đợi giá tăng và nhóm người mong đợi giá giảm. Rất dễ mắc sai lầm khi xác định phương hướng cho giờ tiếp theo. Khó hơn là xác định mục tiêu di chuyển hàng ngày.
 
Cách dễ nhất để ngăn lệnh cắt lỗ kích hoạt là không có nó, nhưng trong trường hợp này, bạn có nguy cơ mất nhiều tiền hơn nữa sau một chuyển động mạnh so với hướng của bạn với giá đi xa đến mức không thể quay trở lại mức ban đầu trong vài phút hoặc vài giờ tới. Khi bạn giao dịch phần lớn tiền ký quỹ của mình mà không có lệnh cắt lỗ, bạn có nguy cơ bị kêu gọi ký quỹ, tức là mất toàn bộ tiền ký quỹ.
 
'2.' Giao dịch tiền thật gây căng thẳng. Theo quy định, chiến lược này lần đầu tiên được thử nghiệm trên các tài khoản demo, nơi tiền là ảo, vì vậy không sợ mất chúng và các lệnh được thực hiện tự động, tức là ngay lập tức.
 
Do đó, có một số yếu tố, bao gồm tốc độ thực hiện lệnh và căng thẳng trở nên tồi tệ hơn với mỗi pip giá thay đổi đối với bạn. Giao dịch Pips ngụ ý căng thẳng liên tục, và bị ảnh hưởng bởi căng thẳng, bạn không thể đưa ra quyết định hợp lý.
 
Ngoài ra, chúng ta cũng nên đề cập đến thực tế là các nhà môi giới không thích những khách hàng yêu cầu số lượng lớn các hoạt động. Có một số hạn chế về số lượng yêu cầu trong một khoảng thời gian nhất định và những khách hàng quá năng nổ yêu cầu đơn đặt lệnh mỗi giây có thể bị yêu cầu đóng tài khoản.
 
Kết quả dương tính có thể xảy ra nhiều hơn trong trường hợp lướt sóng (scalping). Nó tương tự như giao dịch pips, nhưng mục tiêu của nó là nhiều hơn vài pips mỗi giao dịch.
 
Dưới đây là một số quy tắc của chiến lược mở rộng quy mô:
 
- Làm việc đồng thời với một số cặp tiền tệ và nỗ lực theo dõi chuyển động của chúng như một nhóm. 90% các hệ thống này dựa trên sự chuyển động của nhóm tiền tệ so với đô la Mỹ. Tuy nhiên, có những hệ thống dựa trên đồng euro và bảng Anh.
 
-  Đơn vị tiền tệ phát tín hiệu và đơn vị tiền tệ chuyển động chậm được chọn. Giả sử, EUR / USD được chọn làm báo hiệu, AUD / USD, làm cặp tiền tệ để giao dịch (nó được cho là di chuyển chậm hơn so với đồng euro).
 
- Biểu đồ M1 hoặc biểu đồ tick được chọn. Hầu hết các thao tác được thực hiện theo lệnh.
 
Những ý tưởng được mô tả ở trên được thảo luận rộng rãi trên các diễn đàn khác nhau. Việc sử dụng các phương pháp này đòi hỏi rất nhiều tinh thần và phản ứng tốt.

Hãy chia sẻ ý kiến của bạn

Cảm ơn! Bạn có muốn thêm điều gì nữa không?

Bạn đánh giá thế nào về câu trả lời mà bạn nhận được?

Để lại bình luận của bạn (tùy chọn)

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để hoàn thành cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi.

smile""