คำถามด้านเทคนิค


ข้อมูลบัญชีหาย

Situation 1

คุณลืมรหัสผ่าน Trader ของคุณ

วิธีแก้: ติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือทางการสื่อสารใดก็ได้ โดยระบุหมายเลขบัญชีและรหัสคำของคุณ นอกจากนี้ยังระบุรหัสผ่าน Trader ใหม่ที่คุณต้องการใช้ (ระยะเวลา 6-12 ตัวอักษร ต้องประกอบด้วยตัวอักษรและตัวเลขภาษาละติน)

Situation 2

คุณลืมรหัสคำของคุณ

วิธีแก้: ติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือโดยส่งอีเมลไปยัง [email protected] หรือ [email protected] โปรดแนบสแกนบัตรประจำตัวประชาชน/ใบขับขี่ของคุณและระบุหมายเลขบัญชีของคุณ รหัสคำของคุณจะถูกกู้คืนหรือรีเซ็ต

Situation 3

คุณลืมหมายเลขบัญชีของคุณ

วิธีแก้: ติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือโดยส่งอีเมลไปยัง [email protected] หรือ [email protected] โปรดระบุชื่อเต็มและ/หรืออีเมลที่คุณใช้เพื่อเปิดบัญชีและแนบสแกนบัตรประจำตัวประชาชนของคุณ

Situation 4

คุณลืมรหัส PIN สำหรับการถอนเงิน

วิธีแก้: ติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือโดยส่งอีเมลไปยัง [email protected] หรือ [email protected] แนบสแกนบัตรประจำตัวประชาชน/ใบขับขี่ของคุณและระบุหมายเลขบัญชีและรหัสคำของคุณ โปรดแน่ใจว่าระบุรหัส PIN ใหม่

Situation 5

คุณต้องการเปลี่ยนที่อยู่อีเมลหรือรายละเอียดอื่น ๆ ที่ระบุในสรุปบัญชีในพื้นที่ลูกค้าของคุณ

วิธีแก้: ติดต่อทีมสนับสนุนของเราเพื่อขอความช่วยเหลือโดยส่งอีเมลไปยัง [email protected] หรือ [email protected] โปรดแนบสแกนบัตรประจำตัวประชาชน/ใบขับขี่ของคุณและระบุหมายเลขบัญชี, รหัสคำของคุณ, รวมถึงรายละเอียดที่คุณต้องการเปลี่ยนแปลง

Situation 6

คุณต้องการทราบข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับบัญชีของคุณหรือเปลี่ยนอัตราส่วนการเลเวอเรจและประเภทบัญชี

วิธีแก้: คุณสามารถรับข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับบัญชีของคุณในพื้นที่ลูกค้าโดยเข้าสู่ระบบด้วยหมายเลขบัญชีแล

ะรหัสผ่าน Trader ของคุณ คุณยังสามารถเปลี่ยนรหัสผ่าน Trader และอัตราส่วนการเลเวอเรจได้ รวมถึงเปิด/ปิดใช้งานบริการ Swap Free ในพื้นที่ลูกค้าของคุณ

บทความแนะนำ

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

ไม่สามารถเปิดตำแหน่งได้

ขั้นตอนที่ลูกค้าของโบรกเกอร์ชั้นนำ InstaForex ควรทำเมื่อไม่สามารถเปิดตำแหน่ง (คำสั่ง) ได้

เติมเงินในบัญชีของคุณโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งที่มีอยู่