คำถามด้านการเงิน


เวลาฝากเงิน/ถอนเงิน

ธุรกรรมฝากเงินผ่าน Neteller จะถูกดำเนินการทันที ผ่าน Qiwi ภายใน 15 นาทีและผ่าน Yandex.Money ในเวลา 3 ชั่วโมง การโอนเงินจากบัตร Visa/MasterCard จะดำเนินการในช่วงเวลาตั้งแต่ 0 ถึง 24 ชั่วโมง ขึ้นอยู่กับวิธีการชำระเงินและผ่าน MoneyBookers/Skrill จะใช้เวลาสูงสุด 24 ชั่วโมง การฝากเงินสดผ่านตัวแทนจำหน่ายของเราจะใช้เวลา 1-4 ชั่วโมง การเครดิตเงินผ่านการโอนเงินไปยังบัญชีจะใช้เวลาถึง 5 วันทำการ

หากการโอนเงินผ่านระบบชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ไม่ได้เครดิตเข้าบัญชีของคุณตรงเวลา คุณจะต้องติดต่อฝ่ายการเงินหรือฝ่ายบริการสนับสนุนและระบุข้อมูลต่อไปนี้: หมายเลขบัญชี เงินจำนวน ระบบการชำระเงิน และหมายเลขบัญชีของคุณในระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์ วันที่และเวลาของการโอนเงิน การชำระเงินจะดำเนินการด้วยมือโดยผู้จัดการของเราในช่วงเวลาทำการ

หากเงินไม่ได้เครดิตเข้าบัญชีของคุณภายใน 24 ชั่วโมงหลังการโอนเงินจากบัตรเครดิต โปรดติดต่อฝ่ายการเงินหรือฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อขอความช่วยเหลือ โปรดแน่ใจว่าคุณระบุรายละเอียดต่อไปนี้: หมายเลขบัญชี จำนวนเงิน วิธีการ และเวลาของการฝากเงิน

หากเงินไม่ได้เครดิตเข้าบัญชีของคุณภายใน 5 วันทำการหลังการธุรกรรมผ่านการโอนเงิน โปรดติดต่อฝ่ายการเงินหรือฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อขอความช่วยเหลือ โปรดแน่ใจว่าคุณระบุรายละเอียดต่อไปนี้: หมายเลขบัญชี จำนวนเงิน วิธีการ และเวลาของการฝากเงิน

การถอนเงินผ่าน Qiwi, MoneyBookers/Skrill และระบบการชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ใช้เวลา 1 ถึง 7 ชั่วโมง การถอนเงินผ่านการโอนเงินไปยังบัญชีธนาคารอา

จใช้เวลา 2-4 วันเพื่อดำเนินการ การถอนเงินไปยังบัตร Visa/MasterCard จะดำเนินการในระหว่าง 2-6 วันทำการของธนาคาร

หากเงินไม่ได้เครดิตเข้าบัญชีของคุณหลังจากการถอนเงินในระยะเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อฝ่ายการเงินหรือฝ่ายสนับสนุนทางเทคนิคเพื่อขอความช่วยเหลือ โปรดแน่ใจว่าคุณระบุหมายเลขบัญชีการซื้อขายของคุณ รหัสคีย์เชื่อมต่อ ระบบการชำระเงิน วันที่และเวลาของคำขอ

บทความแนะนำ

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

คอมมิชชั่นในการฝาก/ถอน

ไม่สามารถเปิดตำแหน่งได้

ขั้นตอนที่ลูกค้าของโบรกเกอร์ชั้นนำ InstaForex ควรทำเมื่อไม่สามารถเปิดตำแหน่ง (คำสั่ง) ได้

เติมเงินในบัญชีของคุณโดยใช้วิธีใดวิธีหนึ่งที่มีอยู่