Câu hỏi tài chính


Thời gian gửi/rút tiền

Giao dịch nạp tiền qua Neteller được xử lý ngay lập tức, qua Qiwi trong vòng 15 phút và qua Yandex.Money trong vòng 3 giờ. Chuyển tiền từ thẻ Visa/MasterCard được xử lý trong khoảng thời gian từ 0 đến 24 giờ tùy theo phương thức thanh toán và qua MoneyBookers/Skrill lên đến 24 giờ. Giao dịch nạp tiền mặt qua đại lý của chúng tôi mất từ 1-4 giờ. Việc ghi có tiền bằng chuyển khoản dây dựng mất tối đa 5 ngày làm việc.

Nếu việc chuyển tiền qua các hệ thống thanh toán điện tử không được ghi có vào tài khoản của bạn đúng thời gian, bạn cần liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc dịch vụ hỗ trợ và xác định các thông tin sau: số tài khoản, số tiền, hệ thống thanh toán, và số tài khoản của bạn trong hệ thống thanh toán điện tử, ngày và giờ chuyển tiền. Thanh toán sẽ được xử lý thủ công bởi người quản lý của chúng tôi trong giờ làm việc.

Nếu tiền không được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ sau khi chuyển từ thẻ tín dụng, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng chắc chắn chỉ định các chi tiết sau: số tài khoản, số tiền, phương thức, và thời gian nạp tiền.

Nếu tiền không được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 5 ngày làm việc sau giao dịch thông qua chuyển khoản dây, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng chắc chắn chỉ định các chi tiết sau: số tài khoản, số tiền, phương thức, và thời gian nạp tiền.

Việc rút tiền qua Qiwi, MoneyBookers/Skrill và các hệ thống thanh toán điện tử khác mất từ 1 đến 7 giờ. Việc rút tiền qua chuyển khoản dây có thể mất từ 2-4 ngày để xử lý. Việc rút tiền đến thẻ Visa/MasterCard được xử lý trong vòng 2-6 ngày làm việc của ngân hàng.

Nếu tiền không được ghi có vào tài khoản của bạn sau khi rút tiền trong khoảng thời gian được nêu trên, vui lòng liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng chắc chắn chỉ định số tài khoản giao dịch của bạn, từ khóa mã, hệ thống thanh toán, ngày và thời gian yêu cầu.

Bài viết nổi bật

Các vấn đề về tiền gửi / rút tiền

Các vấn đề về tiền gửi / rút tiền

Không thể mở vị trí.

Các bước cần thực hiện bởi khách hàng của sàn giao dịch hàng đầu InstaForex khi không thể mở vị trí (một lệnh).

Nạp tiền vào tài khoản của bạn bằng bất kỳ phương thức nào có sẵn