Support service
×

Thời gian xử lý khi nạp /rút tiền vào tài khoản giao dịch

Giao dịch gửi tiền qua Neteller được xử lý ngay lập tức, qua Qiwi trong vòng 15 phút và qua Yandex.Money trong vòng 3 giờ. Chuyển tiền từ thẻ Visa / MasterCard được xử lý trong khoảng thời gian từ 0 đến 24 giờ tùy thuộc vào phương thức thanh toán và qua MoneyBookers / Skrill lên đến 24 giờ. Gửi tiền mặt qua các đại lý của chúng tôi mất 1-4 giờ. Việc ghi có tiền bằng chuyển khoản mất đến 5 ngày làm việc.
 
Nếu việc chuyển khoản qua hệ thống thanh toán điện tử không được ghi có vào tài khoản của bạn đúng hạn, bạn cần liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc bộ phận hỗ trợ và nêu rõ các thông tin sau: số tài khoản, số tiền, hệ thống thanh toán và số tài khoản của bạn trong hệ thống thanh toán điện tử, ngày giờ chuyển tiền. Thanh toán sẽ được xử lý thủ công bởi người quản lý của chúng tôi trong giờ làm việc.
 
Nếu tiền chưa được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ sau khi chuyển từ thẻ tín dụng, hãy liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng ghi rõ các chi tiết sau: số tài khoản, số tiền, phương thức và thời gian gửi tiền.
 
Nếu tiền chưa được ghi có vào tài khoản của bạn trong vòng 5 ngày làm việc sau khi thực hiện giao dịch qua chuyển khoản ngân hàng, hãy liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng ghi rõ các chi tiết sau: số tài khoản, số tiền, phương thức và thời gian gửi tiền.
 
Rút tiền qua Qiwi, MoneyBookers / Skrill và các hệ thống thanh toán điện tử khác mất từ ​​1 đến 7 giờ. Quá trình rút tiền bằng chuyển khoản ngân hàng có thể mất 2-4 ngày. Việc rút tiền vào thẻ Visa / MasterCard được xử lý trong vòng 2-6 ngày làm việc của ngân hàng.
 
Nếu tiền vẫn chưa được ghi có vào tài khoản của bạn sau khi rút tiền trong khoảng thời gian nêu trên, hãy liên hệ với Bộ phận Tài chính hoặc Bộ phận Hỗ trợ Kỹ thuật để được hỗ trợ. Vui lòng ghi rõ số tài khoản giao dịch, từ mã, hệ thống thanh toán, ngày và giờ yêu cầu của bạn.


Vui lòng điền vào mẫu dưới đây:

Thank you! Is there anything you would like to add?

How would you rate the answer you received?

Leave your comment (optional)

Phản hồi của bạn rất quan trọng đối với chúng tôi.
Cảm ơn bạn đã dành thời gian để thực hiện cuộc khảo sát trực tuyến của chúng tôi

smile""

Gửi tiền thuận tiện bất cứ lúc nào